การออกแบบฉลากน้ำดื่ม

การออกแบบฉลากน้ำดื่มแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะหลักๆ คือ

  • ฉลากแบบทึบ คือ ฉลากที่ไม่สามารถมองทะลุได้ ในขั้นตอนการพิมพ์ อาจเรียกว่า มีการรองพื้นฉลากด้วยสีขาวทั้งแผ่น ซึ่งการรองพื้นสีขาวนี้ นอกจากจะสร้างคุณลักษณะฉลากให้ทึบแสงแล้ว ยังช่วยให้สีอื่นๆบนฉลากสว่างและชัดเจนขึ้นด้วย

  • ฉลากแบบใส คือ ฉลากที่สามารถมองทะลุได้ มีลักษณะโปร่งแสง ในขั้นตอนการพิมพ์ อาจเรียกว่า ไม่มีการรองพืนฉลากด้วยสีขาวทั้งแผ่น การพิมพ์ฉลากในลักษณะนี้ สีที่ได้จะอ่อนกว่าฉลากแบบทึบ และสีต่างๆมักกลืนกัน ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร จึงมักมีการรองพื้นด้วยสีขาวเป็นบางจุดของฉลาก เพื่อเน้นสาระสำคัญบางอย่าง เช่น รองสีขาวบริเวณโลโก้ เป็นต้น

รับผลิตฉลากพลาสติก PVC, รับผลิตฉลากฟิล์มหด PET, รับผลิตฉลากพลาสติก OPP
อีสเทิร์นพลาสแพ็ค บจก.

รับผลิตฉลากพลาสติก PVC

สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทน จึงนิยมใช้กับงานประเภทที่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ ตากฝนและโดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทต้องการความทนทาน เช่น สติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์แกลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดโฆษณาอื่นๆ เป็นต้น
รับผลิตฉลากพลาสติก OPP

OPP คือ การเคลือบอีกแบบหนึ่ง ช่วยให้เกิดความเงางามหรือความด้าน เมื่อเคลือบลงบนผิวสติ๊กเกอร์

• สติ๊กเกอร์สามารถกันน้ำได้ในระดับเล็กน้อย
• ป้องกันการหลุดลอกของสีในระดับเล็กน้อย
• รวมถึงช่วยการป้องกันรอยขีดข่วนบนสติ๊กเกอร์ด้วย


บริษัท อีสเทิร์นพลาสแพ็ค จำกัด เราคือผู้ผลิตสิ่งพิมพ์ ฉลากบรรจุภัณฑ์พลาสติก โดยกรรมวิธีการพิมพ์ในระบบ โรโตกราเวียร์ ( ROTOGRAVURE PRINTING) ซึ่งสามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 12 สี เราพิมพ์พลาสติกจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม
SHRINK FILM : PVC , PET
FILM FOR FLEXIBLE PACKAGING : BOPP เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติกทุกรูปแบบฉลากพลาสติกคุณภาพสูงมีส่วนช่วยรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ในภาชนะบรรจุให้มีอายุยาวขึ้นอีกด้วย


ผู้ผลิตฉลากน้ำดื่ม, ผู้ผลิตฉลากฟิล์มหด, ฉลากฟิล์มหดPET, ฉลากพลาสติกPVC, ฉลากพลาสติกOPP, ฉลากพลาสติกคุณภาพสูง, รับผลิตฉลากน้ำดื่ม, รับผลิตฉลากพลาสติก รับผลิตฉลากฟิล์มหด, พิมพ์ฉลากพลาสติกจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมสนใจติดต่อ
อีสเทิร์นพลาสแพ็ค บจก.
สำนักงานใหญ่: 53 ซอยอุดมสุข 53 แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โรงงาน: 168/8 หมู่ 3 ถ.วิฑูรย์ดำริ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20170
โทรศัพท์ : +66 81686 1262
อีเมล : easternplas@hotmail.com
www.easternplaspack.com
easternplaspack.brandexdirectory.com